Những kỹ năng cần có khi chơi tiến lên miền Bắc trong game iwin

Không quá khó để bạn có thể giành chiến thắng khi chơi tiến lên miền Bắc trong game iwin nếu bạn nắm rõ được luật chơi và vận dụng được 5 kỹ năng này.

1. Kỹ năng nhớ bài

Đây là một kỹ năng quan trọng giúp bạn giành chiến thắng khi chơi tiến lên miền Bắc. Tuy nhiên, việc nhớ hết được bài là không hề đơn giản, vì thế bạn chỉ nhớ những quân bài lớn, từ 10 trở lên. Và đếm nhẩm cũng là một cách để bạn nhớ bài nhanh nhất. Ví dụ khi đã có người đã đánh 1 đôi K thì bạn phải biết rằng còn đôi K nào nữa.

2. Kỹ năng suy nghĩ và quyết đoán

Mọi người vẫn thường nói: “sai một ly đi một dặm” , vì thế các bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nếu thấy số lượng đối thủ tham gia ít thì cơ hội chiến thắng sẽ cao, do đó bạn nên tiếp tục theo bài. Ngược lại còn 3-4 đối thủ thì bạn tùy vào cảm nhận của mình để ra quyết định, nếu cảm thấy không ổn thì nên đợi thời cơ, tuyệt đối không được lao vào chỗ khó vì điều này chỉ khiến bạn nhận được phần thiệt.

3. Kỹ năng xếp bài

Việc xếp bài cũng có một vai trò vô cùng quan trọng khi chơi tiến lên miền Bắc trong game iwin. Vì nếu không xếp bài sẽ có khả năng làm hỏng chiến thuật của bạn, khi cuống sẽ đánh những cây không hợp lý. Việc xếp bài giúp bạn dễ đánh hơn.

4. Kỹ năng đánh bài

Lối đánh hợp lý được hiểu nôm na là khi bạn đánh 1 đôi nào đó như đôi 6 mà đối phương không có thì có thể tiếp tục đánh đôi khác hoặc chuyển sang đánh sảnh hoặc đánh lẻ.

5. Yếu tố may mắn

Chắc hẳn ai cũng biết, sự may mắn có tác động tương đối lớn trong việc thắng hay thua, nhưng nó không phải là tất cả. Nếu bài của bạn không quá xấu thì có thể áp dụng các chiến thuật trên để lật ngược lại ván bài.

Hy vọng các kỹ năng trên cộng với sự may mắn sẽ giúp bạn giành được chiến thắng khi chơi tiến lên miền Bắc trong game iwin.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!